Giới Thiệu

Hương là sản phẩm quen thuộc của người dân Việt Nam trong phong tục tập quán, nghi thức tâm linh. Mỗi nén hương (nhang) được dâng lên, chính là thể hiện cái tâm luôn mong muốn những điều tốt đẹp, cũng như sự gắn kết tâm linh giữa người xưa với người nay, giữa hiện tại và quá khứ. Thể hiện cái tâm luôn mong muốn những điều tốt lành, cũng như sự gắn kết tâm linh giữa người xưa với người nay, giữa hiện tại và quá khứ. Bởi vậy, người làm nghề phải tận tâm để sản phẩm hương đạt được chất lượng hoàn hảo.

Xuyên suốt những năm qua, trong quá trình phát triển Hương Trầm Tâm Định luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm hương (nhang) sạch, để bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường. Với mùi thơm thanh khiết đặc trưng cùng độ thẩm mỹ cao trong từng nén hương, sản phẩm của chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng đón nhận và tin dùng. Ngoài ra việc giữ vững giá thành hợp lý với những biến động của thị trường, cũng là một tiêu chí then chốt, để sản phẩm của chúng tôi có thể tiếp cận được với nhiều người sử dụng hơn.

Giới thiệuNguồn gốc ra đời của hương trầm Tâm Định

Tiền thân từ một cơ sở sản xuất hương (nhang) gia truyền có lịch sử lâu đời tại Nghệ An, năm 2016 thương hiệu Hương Trầm Tâm Định được gây dựng lại nhằm nghiên cứu, phát triển, quảng bá sản phẩm hương (nhang) sạch đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tôn chỉ của chúng tôi là hướng tới những sản phẩm hương (nhang) sạch được sản xuất từ thảo mộc thiên nhiên, an toàn với người sử dụng. Với ý thức, trách nhiệm của người làm nghề, Tâm Định luôn tôn trọng và cố gắng duy trì, giữ vững giá trị tinh hoa của nghề truyền thống hương (nhang) cổ truyền Việt Nam. Đối với chúng tôi, các sản phẩm hương ( nhang ) an toàn từ Tâm Định không chỉ bảo vệ sức khỏe của khách hàng mà còn giúp lưu giữ và bảo tồn các giá trị truyền thống của văn hóa Việt, giúp lan tỏa và quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Tâm Định kế thừa tinh hoa nghề sản xuất hương (nhang) cổ truyền từ các bậc tiền bối ông cha để lại. Từ đó chúng tôi nghiên cứu, phát triển, tìm cách áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất để có được những sản phẩm hương (nhang) chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay là đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Xuất phát từ mục đích nhân văn

Năm 2010, chúng tôi có dịp tham gia các chương trình từ thiện cho trẻ em ở bệnh viện ung bướu (bệnh viện K) được tận mắt nhìn thấy gương mặt của các bạn trẻ rất nhỏ đang phải điều trị ở đây. Những gương mặt hồn nhiên vui vẻ ấy nhưng mang theo đó là sự mệt mỏi, xanh xao của những lần xạ trị, truyền hóa chất. Và những gương mặt này đã để lại cho chúng tôi những ấn tượng sâu sắc về căn bệnh ung thư.
Ung thư được biết đến là một căn bệnh nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng của con người, đặc biệt ở Việt Nam hiện nay căn bệnh này đang có xu hướng “trẻ hóa”. Theo con số thống kê của WHO từ năm 2000 đến năm 2010 số người mắc ung thư ở Việt Nam đã tăng từ 68.000 người lên 126.000 người mà nguyên nhân chủ yếu là qua đường hô hấp và tiêu hóa. Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp là do môi trường, khí hậu ô nhiễm và các loại hóa chất độc hại…Điều này đã thôi thúc chúng tôi phải hành động để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và những người tiêu dùng.
Xuất phát điểm từ một làng nghề có truyền thống làm hương trầm gia truyền lâu năm. Hương trầm Tâm Định đã ra đời với các sản phẩm hương, trầm sạch cho người tiêu dùng. Sau một thời gian đi tìm hiểu, khảo sát các xưởng hương lớn từ Nghệ An ra đến Hà Nội, Hải Dương… để tìm nguồn nguyên liệu cho các sản phẩm hương sạch. Hương trầm Tâm Định với xứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, 100% từ thảo mộc thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Với chúng tôi các sản phẩm sạch không chỉ góp phẩn bảo vệ sức khỏe mà còn giúp lưu giữ, bảo tồn các giá trị văn hóa truyển thống và lan tỏa quảng bá hình ảnh ra thế giới.

Tầm nhìn

Kế thừa và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc từ nghề truyền thống, Tâm Định mong muốn gìn giữ và phát triển các giá trị tinh hoa của làng nghề, đưa các sản phẩm truyền thống vương xa ra Thế giới, trở thành một trong các sản phẩm kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Hương Trầm Tâm Định là nghiên cứu, phát triển những sản phẩm sạch, an toàn, phòng chống và đẩy lùi những sản phẩm chứa hóa chất, độc hại tới sức khỏe của người sử dụng. Tâm Định mong muốn mang đến cho mọi gia đình Việt các sản phẩm thuần khiết, an toàn và thân thiện.

Giá trị cốt lõi

Triết lý kinh doanh của Hương Trầm Tâm Định dựa trên 5 giá trị cốt lõi như sau:

  • Uy Tín: Uy tín – tạo niềm tin, Tâm Định chú trọng xây dựng hình ảnh thương hiệu mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng của Tâm Định và cho cộng đồng, từ đó tạo nên niềm tin trong mắt khách hàng, đây chính là tôn chỉ để xây dựng và phát triển sau này
  • Tận Tâm: Tâm Định đặt chữ “TÂM” làm nền tảng trong kinh doanh, coi việc tận tâm với từng sản phẩm chính là tận tâm với khách hàng. Tâm Định luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt cái lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để tận tâm mang tới cho khách hàng các sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng hoàn hảo. Sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự thành công của Tâm Định hôm nay và mãi về sau
  • Chất Lượng: Chất lượng sản phẩm là nền tảng quan trọng để đánh giá sự hài lòng của khách hàng với Tâm Định. Tâm Định luôn mong muốn mang lại những sản phẩm có giá trị lợi ích to lớn cho khách hàng, cho cộng động và cho toàn xã hội. Các sản phẩm của chúng tôi đều hướng tới sự thuần khiết, sạch sẽ, an toàn và thân thiện cho người sử dụng và cho môi trường.
  • Nhiệt huyết: Tâm Định rực cháy ngọn lửa đam mê với nghề sản xuất hương (nhang) truyền thống từ xưa, chúng tôi luôn trăn trở tìm các cách giải quyết những thách thức mới, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng được nâng cao.
  • Trung Thực: Trung Thực được coi là cái đức của người làm kinh doanh và cũng chính là một trong những phương châm hoạt động của Tâm Định. Chúng tôi luôn và sẽ mãi mãi giữ đúng những cam kết của Tâm Định với khách hàng và người lao động, đặc biệt là các cam kết về giá trị sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá trị lợi ích cho cộng đồng.